Cách người Nhật quản lý doanh nghiệp thành công : / Keiya Sanjo; Nguyễn Cường dịch - Keiya, Sanjo
Với kinh nghiệm của một nhà tư vấn đã giúp đỡ hơn 1.000 người lãnh đạo, tác giả thấu hiểu rất rõ đâu là sự khác biệt giữa một người lãnh đạo thành công và một người lãnh đạo thất bại. Cuốn sách này tổng hợp tất cả những nguyên tắc một người lãnh đạo thành công bạn cần phải biết.