Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số / Dawn Graham; Lê Thanh Tuấn dịch - Graham, Dawn
Vạch ra con đường để bạn phát triển sự nghiệp như ý và trọn vẹn, định vị lại hình ảnh của mình trong nền kinh tế tự do, vượt qua những giới hạn truyền thông để dành lấy cơ hội từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất