Đột phá tư duy thương hiệu =Passion brands in the age of distruption : Xây dựng thương hiệu truyền cảm hứng và chiến thắng / Jeff Rosenblum, Jordan Berg; Uyên Thảo - Rosenblum, Jeff
Giới thiệu cho các doanh nghiệp nhiều phương thức tiếp cận mới để gặt hái thành công trong việc xây dựng thương hiệu dựa trên sự gắn kết trải nghiệm với khách hàng và người tiêu dùng, tận dụng ưu thế công nghệ trong kỷ nguyên số