Ứng dụng thành công NLP =Successful NLP: Đạt được những gì bạn muốn = For the results you want / Jeremy Lazarus; Hồng Vân dịch - Lazarus, Jeremy
Cung cấp thông tin và những lời khuyên thiết thực hữu ích về NLP, hướng dẫn bạn áp dụng dễ dàng các kỹ thuật NLP vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống để nhanh chóng đạt được điều mong muốn, như: thiết lập mục tiêu, hoạch định chiến lược để đạt được mục tiêu; nâng cao kỹ năng thương lượng và đàm phán; thay đổi những hành vi không hiệu quả trong cuộc sống; phát triển những mối quan hệ công việc, gia đình và xã hội