Dùng chữ sao cho đúng, viết gì cũng thấy hay = Writing to persuade / Trish Hall; Hoa Nguyễn Ngọc - Hall, Trish
Giới thiệu những bí quyết để thuyết phục người khác bằng ngôn từ, chỉ cho bạn cách để trờ nên thuyết phục thông qua những ví dụ cụ thể, giúp bạn nâng cao kỹ năng viết một cách hiệu quả: Chinh phục mọi người, những mẹo viết lách, tâm lý học về thuật thuyết phục