Luyện cát thành vàng = From girt to great ; Hành trình chinh phục thế giới công sở của tôi / Jonathan yabut; Anh Khôi - Yabut, Jonathan
Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra được khi đi làm, đặc biệt là khi tham gia và chiến thắng cuộc thi The Apprentice Asia (Người tập sự Châu Á), bao gồm những câu chuyện về tuổi trẻ, niềm đam mê, các mối quan hệ nơi công sở, làm việc nhóm, cách để làm việc hiệu quả.