Tạo lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo =Business plans for small businesses: : Biết người, hiểu ta. Trăm trận trăm thắng! / Colin Barrow ; Trần Thị Bích Nga dịch - Barrow, Colin
Trang bị vững chắc và đầy đủ cho các bạn trẻ đang khởi nghiệp những kiến thức hữu ích để chuẩn bị và lên kế hoạch kinh doanh như: tìm hiểu việc lập kế hoạch kinh doanh; nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, nắm bắt đúng chiến lược cốt lõi...