Niềm tin mở lối =Believe in yourself / Joseph Murphy ; Hoàng Phương Thảo - Murphy, Joseph
Trình bày những bí quyết để có niềm tin và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp giúp có được thành công trong cuộc sống