Mô hình kinh doanh nhóm = Business models for teams: Đổi mới mô hình kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp vận hành hiệu quả / Tim Clark,...[ và những người khác] - Hazen, Bruce
Giới thiệu một số bí quyết mới trong cách thức lãnh đạo công việc; mô tả và phân tích các mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, nhóm và cá nhân; thúc đẩy làm việc nhóm với tư duy mô thức kinh doanh năng động và tổ chức đội nhóm làm việc hiệu quả