Những đế chế công nghệ số : 25 ý tưởng độc đáo dẫn đến những đế chế công nghệ số thành công = How they started digital : How 25 good ideas became spectacular digital business / David Lester; Phạm Huỳnh Thanh Như - Lester, David
Chia sẻ 25 ý tưởng độc đáo của các công ty khởi nghiệp sáng giá nhất trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ số, để trở thành những đế chế công nghệ số thành công ở các lĩnh vực như: giả trí, mạng truyền thông xã hội, kênh thông tin và thư giãn, bán lẻ, tài chính và các trang so sánh giá, công nghệ qua đó giúp bạn có được những ý tưởng khởi nghiệp đột phá và xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả