Thuật đắc nhân tâm nâng tầm hiệu suất =The performance principle : Làm thế nào để săn tìm động lực và thúc đẩy hành vi trong thời đại 4.0 / Mackenzie Kyle; Trương Thị Quế Anh - Kyle, Mackenzie
Thông qua những câu chuyện cùng ví dụ và dẫn chứng trực quan, tác giả đưa ra nguyên lý đắc nhân tâm căn bản nhất giúp thấu hiểu và khai mở động lực sâu kín trong mỗi con người; từ đó khẳng định mạnh mẽ tầm quan trọng của việc liên kết động lực để có thành công trong công việc