8 bí quyết làm việc hiệu quả / Marc Effron; Lê Hồng Phương Hạ dịch - Effron, Marc
Đưa ra 8 bí quyết làm việc hiệu quả nhằm đạt được hiệu suất làm việc hiệu quả: đề ra mục tiêu, hành vi ứng xử hiệu quả, phát triển năng lực bản thân, kết nối, thích ứng với chiên lược của công ty, nguỵ trang bản ngã cá nhân, chăm sóc cơ thể tốt nhất để duy trì hiệu quả, tránh sao nhãng mục tiêu làm việc