Nghệ thuật tư duy chiến lược trong kinh doanh / Chris Thomason ; Sam - Thomason, Chris
Cung cấp nghệ thuật và chiến lược trong kinh doanh như: Thay đổi cách tiếp cận tư duy trong kinh doanh, xác định cơ hội phát triển của doanh nghiệp, 15 công cụ tư duy thông minh, đặt câu hỏi trọng tâm trong kinh doanh, hoạch định chiến lược hiệu quả và kỹ năng tư duy sáng tạo trong kinh doanh