Nghệ thuật thuyết trình trước công chúng =How to present to absolutely anyone : Confident public speaking and presenting in every situation / Mark Rhodes; Nguyễn Thị Diệu Linh - Rhodes, Mark
Trình bày các kỹ năng tư duy và sự tự tin để thuyết trình: Tư duy đúng đắn, xây dựng động lực, nhiệt tình và mong muốn, là chính mình và xử lý lỗi sai. Hướng dẫn cách trình bày một bài nói, bài thuyết trình tuyệt vời: Khởi động, tạo nội dung chất lượng, đối mặt với sự phản đối, khiến khán giả hành động, trả lời câu hỏi của khán giả kể cả câu hỏi khó, cách chuẩn bị và trình bày, suy nghĩ cuối cùng