Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày =The 30-day money cleanse / Ashley Feinstein Gerstley; Thuỳ Lân - Gerstley, Ashley Feinstein
Chia sẻ về lộ trình 30 ngày làm chủ kỹ năng quản lí tài chính cá nhân, được tác giả chia thành 4 tuần với 4 giai đoạn khác nhau, giúp bạn định hình lại cách chi tiêu, thay đổi tư duy về tiền bạc và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả