Kỷ luật tự giác =The power of self-confidence : Thói quen của người thành công / Brian Tracy; Anh Ngô - Tracy, Brian
Giới thiệu những nguyên lý thực tiễn đã được chứng minh về quá trình hình thành và phát triển ở mỗi cá nhân sự tự tin, dũng khí cũng như quyết tâm trong mọi khía cạnh cuộc sống để vươn tới thành công và hạnh phúc