Kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng chuyên nghiệp : Bí quyết lắng nghe và đặt câu hỏi... / Rob Yeung; Nguyễn Thị Chúc Linh - Yeung, Rob
Dạy các nhà quản lý cách cấu trúc cuộc phỏng vấn, phát hiện những ứng viên đặc biệt và chỉ lựa chọn những người sẽ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp. Với lời khuyên về những câu hỏi nào nên hỏi và câu nào không nên hỏi, người đọc sẽ học được cách thử thách các ứng viên trong khi vẫn đối xử công bằng với họ, để tìm được những ứng viên xuất sắc nhất cho công việc.