Thiết lập kế hoạch phát triển bản thân : Developing the qualities of success / Zig Ziglar ; Lương Như Ý - Ziglar, Zig
Trình bày chi tiết cách lập kế hoạch để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, năng suất hơn và thỏa mãn những nhu cầu, mục tiêu của bản thân. Hướng dẫn bạn đọc phát triển những phẩm chất cần có để đạt được thành công