Rèn luyện tư duy phản biện =Neuroscience and critical thinking / Albert Rutherford; Nguyễn Ngọc Anh - Rutherford, Albert
Trình bày kiến thức về tư duy phản biện. Phân tích và chỉ ra cách rèn luyện tư duy phản biện giúp bạn đưa ra những quyết định tốt hơn, thúc đẩy những suy luận logic và cải thiện khả năng phán đoán của bạn