Ứng dụng NLP trong công việc / Christina Youell, Richard Youbell; Minh Thảo dịch : Khai phá tiềm năng bản thân để thành công - Youell, Christina
Lập trình ngôn ngữ tư duy là một trong những công cụ giao tiếp mạnh mẽ nhất. Nó giúp bạn hiểu điều gì kích thích người khác, giúp bạn gây ảnh hưởng và thuyết phục mọi người và giúp bạn hiểu rõ điều gì thực sự xảy ra khi chúng ta giao tiếp.