12 quy luật cuộc đời : Thần dược cho cuộc sống hiện đại =12 rules for life: An antidote to chaos / Jordan B. Peterson ; Bùi Cẩm Tú , Vũ Thái Hà - Peterson, Jordan B.
Đưa ra 12 nguyên lý để bạn biết cách ứng xử và tìm ra các lựa chọn ứng xử phù hợp nhất trong cuộc sống