10 bước đến thành công: Làm chủ bí quyết tư duy của người chiến thắng = The success factor / John Leach; Phạm Huỳnh Thanh Như dịch - Leach, John
Cuốn sách “10 bước đến thành công” sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn vận dụng nó trong suốt hành trình chạm đến vinh quang. Nếu không có nhận thức và góc nhìn đúng đắn, hành trình của bạn sẽ đầy gian nan, và bất cứ rào cản nào cũng có thể trở thành chướng ngại khó vượt qua. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn nhiều trên con đường mình chọn.