To-do list formula =Làm đúng việc xong đúng hạn / Damon Zahariades; Nhật Nam dịch - Zahariades, Damon
Trình bày công thức ngắn gọn và thực tế giúp bạn tổ chức, quản lý và giải quyết từng nhiệm vụ quan trọng của bản thân theo cách tối ưu nhất như: lập danh sách việc cần làm hiệu quả, sắp xếp ưu tiên công việc, nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu thời gian trong ngày, làm đúng việc đúng thời điểm, xây dựng thói quen quản lý nhiệm vụ