Làm chủ cuộc chơi, thay đổi cuộc đời = The power of consistency / Weldon Long; Tom Hopkins; Vân Khanh - Long, Weldon
Chia sẻ về hành trình từ sai lầm, thất bại đi tới thành công của tác giả với những lý do và cách thức mà tác giả đưa ra quyết định, để đạt được thành công trong lĩnh vực bán hàng và biến đổi đời mình trở nên tốt đẹp hơn