Tạo dựng thương hiệu cá nhân : Nghệ thuật toả sáng bản thân để được tin cậy và tín nhiệm / Yamamoto Hideyuki; An Nhiên - Yamamoto, Hideyuki
Hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình, bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh, tạo được sự tin cậy, tín nhiệm và nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình, mang lại nhiều thành công cá nhân trong công việc