Nghệ thuật thuyết phục khách hàng =21 Secrets of million dollar sellers / Stephen J. Harvill; Lê Hồng Phương Hạ - Harvill, Stephen J.
Gồm 21 bí quyết giúp bán hàng hiệu quả từ thu hút khách hàng mới, duy trì cảm giác hài lòng, xây dựng niềm tin yêu ở khách hàng quen thuộc, kiểm soát định mức..