60 giây... 1 ý tưởng : Giải phóng ý tưởng khơi nguồn sáng tạo trong bạn / Michael Kryton ; Kaze - Kryton, Michael
Giới thiệu một phương pháp luận về tư duy sáng tạo và lên ý tưởng được phát triển qua hơn 36 năm nghiên cứu của tác giả. Phương pháp luận 60 giây và những công cụ liên quan đã được chứng minh đem lại hiệu quả tích cực, được áp dụng vào cuộc sống của nhiều người, không chỉ giúp mọi người trở nên sáng tạo vượt bậc, mà còn rút ngắn thời gian để ta sinh ra ý tưởng sáng tạo đó