Rèn luyện tư duy tích cực = Mindset makeover: Change your self - sabotaging thoughts, tame your fears, and learn from your mistakes - focus on the real values of life / Steven Schuster; Lê Hồng Phương Hạ - Schuster, Steven
Giúp kiểm soát các suy nghĩ tiêu cực, chú tâm vào nguồn gốc gây ra nỗi sợ để chấp nhận và khắc phục chúng, cải thiện các mối quan hệ cá nhân, giải phóng bạn khỏi sợ hãi và tiếp cận cuộc sống đa chiều, nhiều màu sắc