17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu / Napoleon Hill ; Trương Minh Thiện dịch - Hill, Napoleon
Giới thiệu 17 nguyên tắc làm giàu thành công: Một thái độ tinh thần tích cực, mục đích rõ ràng, học từ thất bại, sự chủ động, nhiệt huyết, tính cách dễ chịu, kỷ luật tự giác, dự thảo quỹ thời gian và tiền bạc...