7 bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp =Your stand is your brand : Khai phá tiềm năng và nâng cao hiệu suất của mọi thành viên trong tổ chức / Patrick Gentempo; Ivan Tran - Gentempo, Patrick
Trong cuốn sách “7 bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp” là những bài học được đúc rút từ kinh nghiệm kéo dài hàng thập kỷ của Patrick Gentempo. Chính những lần thất bại, những gánh nặng và cả khổ đau đã giúp Gentempo nhìn nhận lại cuộc đời của mình một cách sâu sắc hơn, và tạo ra những biến chuyển hướng tới sự phát triển bền vững và lành mạnh. Bằng cách dẫn dắt từ tốn, sinh động và đi vào chiều sâu, Gentempo chia sẻ lại cho độc giả những lời khuyên có thể áp dụng trong nhiều khía cạnh đời sống.