Phương pháp ghi chú sáng tạo bằng hình ảnh / Chiêm Tây; Lâm Tú Trinh dịch : - Chiêm, Tây
Thông qua các hình cơ bản gồm: đường thẳng, hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình sóng và hình chấm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại có khả năng diễn tả mọi sự vật. Những biểu tượng cảm xúc vui, buồn, ngạc nhiên, những kiểu chữ cách điệu sẽ khiến bài ghi chép của bạn trở nên đẹp và sáng tạo hơn. Những hình ảnh sinh động do chính bạn vẽ ra sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên vui nhộn và sinh động hơn.