Tài liệu học tập quản trị tài chính trong doanh nghiệp thương mại : Lưu hành nội bộ / Phan Thị Minh Phương; Nguyễn Thị Chi, Lê Thị Huyền - Phan, Thị Minh PhươngChủ biên
ĐTTS ghi: Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp