Xây dựng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả = The power of a postive team / Jon Gordon; Phạm Lan Anh - Gordon, Jon
Tác giả John Gordon cho rằng để làm được điều này, những thành viên trong cùng một tập thể phải biết kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, làm việc với nhau dựa trên niềm tin, sự tích cực, tinh thần lạc quan; trao cho nhau sự kết nối, cam kết và quan tâm.