Lập bản đồ tư duy siêu tốc = Mind map mastery / Tony Buzan; Nguyễn Nhiên - Buzan, Tony
Giới thiệu về bản đồ tư duy. Trình bày cách lập một bản đồ tư duy. Nêu lên các tác dụng của bản đồ tư duy đối với cuộc sống của mỗi cá nhân