Văn hóa giao tiếp của người Nhật : Nghệ thuật giúp bạn thuyết phục bất kỳ ai / Satoshi Noguchi; Adachi Chinatsu; Hoàng Linh - Satoshi, Noguchi
Những bí quyết thay đổi tư duy trong giao tiếp, phá bỏ cung cách giao tiếp thiếu hiệu quả qua cách nhấn mạnh từ khoá, cách thức giao tiếp đem lại hiệu quả cao nhất, nghệ thuật thuyết trình giúp bạn nhận được lời khen, cách thức mài giũa "năng lực bình luận", bí kíp cho bài phát biểu, lời chào