Tư duy thông minh hành động thông minh = Think smart, act smart / Darren Bridger, David Lewis; Long Trâu dịch - Bridger, Darren
Hướng dẫn thực tế về trình tự tư duy, đưa ra quyết định giải quyết tình huống và một số bài tập luyện tư duy thông qua luyện tập chú ý và tập trung, tiếp cận góc nhìn mới, phân tích các lựa chọn, đưa ra quyết định, xử lý áp lực và cảm xúc, lập kế hoạch hành động