Chiến lược thu hút giữ chân nhân tài : Làm thế nào để "giữ chân" nhân viên giỏi? / Hiroshi Ogura ; Yoko - Hiroshi, Ogura
Hướng dẫn áp dụng quy trình thu hút và giữ chân nhân tài dựa trên học thuyết tâm lý học Adler vào tổ chức các doanh nghiệp như: Không được phép khen ngợi, không được phép la mắng, không được phép chỉ dạy và được trải nghiệm những thành quả kết thúc mang tính tự nhiên cũng như tính lý luận