Nghệ thuật thuyết phục logic : Cải thiện kỹ năng trình bày / Kaoru Tachibana ; Nhật Linh - Kaoru, Tachibana
Giải thích cấu trúc giao tiếp thuyết phục, những suy nghĩ của con người đang bị cảm xúc chi phối, kỹ thuật thuyết phục logic. Trình bày nghệ thuật khiến người khác đón nhận ý tưởng của bản thân, kỹ thuật tâm lý khi giao tiếp thuyết phục và lý thuyết cơ bản về giao tiếp thuyết phục