MBA trong quản lý kinh doanh / Julian Birkinshaw, Ken Mark ; Hà Tiến Hưng - Birkinshaw, Julian
Một cuốn cẩm nang về MBA mà bạn phải đọc, dù bạn là nhà khởi nghiệp hay đã là một nhà điều hành giàu kinh nghệm