Kỹ năng viết báo cáo hiệu quả : / Kashiwwagi Yoshiki; Châu Phụng dịch - Kashiwagi, Yoshiki
“Kỹ năng viết báo cáo hiệu quả” là một tác phẩm không thể thiếu đối với những nhân viên chuyên nghiệp. Sử dụng số liệu là công cụ hữu hiệu nhất để một người hình thành tư duy logic, phát triển kỹ năng tổng hợp, phân tích vấn đề để cuối cùng, tìm ra giải pháp hành động. Cuốn sách của Kashiwagi Yoshiki sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để nhuần nhuyễn kỹ năng này.