Quản lý thời gian hiệu quả =Make time / Jake Knapp, John Zeratsky; Nguyễn Thu Hiền - Knapp, Jake
Chia sẻ những bí quyết giúp bạn điều chỉnh thói quen, lối sống của bản thân, biết cách sống chậm lại và giành thời gian cho những việc quan trọng. Đồng thời, đưa ra những ý tưởng để tạo thêm khoảng trống trên lịch làm việc nhằm mang lại sự thông suốt và bình tĩnh trong cuộc sống