Khác biệt để bứt phá trong kinh doanh = Company of one / Paul Jarvis ; Khai Nguyên dịch - Jarvis, Paul
Giới thiệu về mô hình "công ty độc nhất", những quan điểm về tăng trưởng và các phương pháp, chiến lược nhằm phát triển công ty theo hướng tinh gọn, thông minh và tăng tính hiệu quả