Kỹ năng quản lý dự án hiệu quả / Clydebank Business; Lê Hồng Phương Hạ dịch - Business, Clydebank
Cung cấp cho những nhà quản lý dự án và thành viên của dự án quy trình quản lý dự án hiệu quả theo phương pháp Agile gồm các giai đoạn: Dự đoán, nghiên cứu, khám phá, điều chỉnh và kết thúc. Nghiên cứu tình hình áp dụng phương pháp Agile một cách chính xác và phù hợp vào thực tiễn