Kỹ năng bán hàng hiệu quả : / Cory Bray, Hilmon Sorey ; Hà Tiến Hưng dịch - Bray, Cory
Gồm các thủ thuật giúp bạn xác định mục tiêu cụ thể, xây dựng quy trình bán hàng, lập chiến lược khai thác khách hàng tiềm năng, đánh giá khả năng thực hiện chiến lược, xác định và giảm thiểu rủi ro bán hàng, sử dụng phản hồi từ khách hàng...