Nghệ thuật kinh doanh của người Nhật : / Kotatsu Saito; Dương Phương Linh dịch - Kotatsu, Saito
Trình bày những kỹ năng tư duy nhanh và dự đoán trước tình huống của doanh nhân Nhật Bản như: Tư duy đột phá, tư duy mô hình kinh doanh, tư duy chiến lược, tư duy quảng cáo, tư duy tổng hợp, tư duy giả thuyết, cảm bẫy tư duy, tư duy kế toán và tư duy tài chính