Quản lý khủng hoảng và phát triển doanh nghiệp trong thời đại 4.0 / Philip Kotler, John A. Caslione ; Hoàng Thị Minh Phúc dịch - Kotler, Philip
Đưa ra những giải pháp giúp các doanh nghiệp trang bị lớp giáp vững chắc trong kỷ nguyên hỗn loạn, khi khủng hoảng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đồng thời, không bỏ lỡ tiềm năng phát triển khi đối thủ phạm sai lầm để trở thành doanh nghiệp kinh doanh bền vững