Quản trị nguồn nhân lực : Lý thuyết, thực tiễn và nhừng hinh mẫu mới / Amitabha Sengupta - Sengupta, Amitabha
Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực; các học thuyết bàn luận về quản trị nguồn nhân lực; phân tích công việc trong tổ chức; hoạch định nguồn nhân lực cho tổ chức; thu hút và tuyển dụng nguồn nhân lực; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; đánh giá kết quả làm việc của người lao động; quản trị đãi ngộ; quan hệ lao động