Bơm - Quạt - Máy nén : Lý thuyết và thực hành / Lê Xuân Hoà - Lê, Xuân Hoà
Cung cấp các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành về các loại máy bơm chất lỏng và chất khí, các loại quạt, máy nén khí sử dụng trong công nghiệp và dân dụng