Lập trình và giám sát mạng truyền thông công nghiệp SCADA / Đỗ Việt Dũng,...[ Và những người khác] - Phạm, Quang Huy
ội dung trình bày trong sách trình bày lý thuyết về mạng truyền thông công nghiệp. và các bài tập thực hành hướng dẫn kết nối các phần tử trong hệ thống với nhau thông qua công cụ phần mềm TIA PORTAL của Siemens.