Cơ học kết cấu. Tập 1, Hệ tĩnh định / Lều Thọ Trình - Lều, Thọ Trình
Tổng quan về cơ học kết cấu. Phân tích cấu tạo kết cấu phẳng; tính kết cấu phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động bằng phương pháp giải tích; tính kết cấu phẳng tĩnh định bằng phương pháp đường ảnh hưởng; tính chuyển vị của hệ thanh phẳng đàn hồi tĩnh định; tính kết cấu siêu tĩnh, hệ siêu tĩnh bằng phương pháp lực và phương pháp chuyển vị